HOTLINE: Hà Nội 024 6686 7776 - HCM 024 6686 9395 -0901 029 666 - 0931 737 999 - 0931 738 999 - Làm Việc 8h đến 22h Tất Cả Các Giao Hàng Trên Toàn Quốc- MÃ SỐ THUẾ : 0109296556.

Bàn Thờ Gỗ Sồi BT 91

6.500.000₫ 10.500.000₫

Chất Liệu: Gỗ Sồi

Có thể đặt các chất liệu: Gỗ Mít - Gỗ Sồi - Gỗ Hương - Gỗ Gõ - Gỗ Gụ.

- Màu Sắc: Tùy chọn.

- Bảo Hành: 20 năm - bảo trì mãi mãi.

- Kích Thước Lỗ Ban hình ảnh: 1530 x 690 x 1270. [đặt kích thước theo yêu cầu].

Các Sản Phẩm Khác

- Tranh Trúc Chỉ - Giấy Dừa - Trang Trí Phòng Thờ Theo Thiết Kế Giảm 30%

-  Đồ Gốm Sứ Bát Tràng - Tượng Phật liên hệ mua cùng bàn thờ giảm 30%

- Thiết kế - Giường - Tủ - Kệ - Trang Trí Nội Thất Đồ Gỗ Giảm 15% 

Lưu ý: để cho thuận tiện quý khách hàng vui gọi tổng đài và bên công ty sẽ có nhân viên kỹ thuật đến tận nơi thiết kế sau khi thiết kế và vẽ 3d [ miễn phí ] mới bắt đầu thi công hoàn thiện.

Yêu thích:

Thiết Kế Và Thi Công Mẫu Phòng Thờ Anh Bắc - Chị Thu - Tại Long An Bởi Kiến Trúc Gỗ Đẹp Thiết Kế Và Thi Công.

Thiết Kế Và Thi Công Mẫu Phòng Thờ Anh Bắc - Chị Thu - Tại Long An Bởi Kiến Trúc Gỗ Đẹp Thiết Kế Và Thi Công.

Thiết Kế Và Thi Công Mẫu Phòng Thờ Anh Bắc - Chị Thu - Tại Long An Bởi Kiến Trúc Gỗ Đẹp Thiết Kế Và Thi Công.

Thiết Kế Và Thi Công Mẫu Phòng Thờ Anh Bắc - Chị Thu - Tại Long An Bởi Kiến Trúc Gỗ Đẹp Thiết Kế Và Thi Công.

Bàn Thờ Gỗ Sồi BT 91

Bàn Thờ Gỗ Sồi BT 91 hiện đại

Bàn Thờ Gỗ Sồi BT 91 hút hồn người đối diện bởi vẻ đẹp đầy khỏe khoắn mà vẫn vô cùng hiện đại, tinh tế.

Giống như phần lớn các mẫu bàn thờ đứng hiện nay, mẫu sản phẩm này cũng có bố cục rõ ràng với hai phần chính: phần bàn thờ mẹ và tủ cơm.

- Mặt bàn thờ dày dặn và phẳng phiu. Tai Bàn Thờ Gỗ Sồi BT 91 vuốt cong uốn lượn tựa nét phẩy rất duyên của người nghệ sĩ, dù là chi tiết rất nhỏ nhưng vẫn có thể tài tình bù đắp lại nét mềm mại cho cả một tổng thể đầy khỏe khoắn, vuông vức.

Bàn Thờ Gỗ Sồi BT 91 dành cho mọi gia đình

Bàn Thờ Gỗ Sồi BT 91 dành cho mọi gia đình

- Cổ bàn thờ thắt bo, có thiết kế tương đồng với phần cổ của tủ nhỏ phía dưới rất lạ và hút mắt. Tại cả 2 vị trí này, họa tiết chữ Vạn được trang trí xuyên suốt ở cả phần mặt tiền và các mặt bên. Chữ Vạn với danh xưng "Cát Tường Hải Vân", trong quan niệm của nhân dân ta, được xem là phù hiệu của điềm lành tuyệt diệu, của sự hạnh phúc, vẹn tròn, may mắn không gì so sánh được. Các nét chữ Vạn cách điệu hướng sang hai bên và nối dài liền mạch thể hiện ước mong những điềm lành này sẽ kéo dài vô tận vô biên không bao giờ kết thúc.

- Thiết kế chân quỳ của mẫu Bàn Thờ Gỗ Sồi BT 91 cũng gợi nét vững chãi, rắn rỏi, uy nghi mà không gây nặng nề, bí bách. Bàn thờ được coi là minh chứng cho đời sống tâm linh, về mặt tinh thần của mỗi gia đình. Bởi vậy, không gian tâm linh luôn vững vàng, thanh tịnh, sẽ tiếp thêm sức mạnh, sự an tâm để mỗi người vững tin sống và cống hiến. Từ đó, tài lộc, thịnh vượng và niềm vui sẽ dồi dào; tai họa, phiên lo nhất định biến tan.

- Tổng thể bàn thờ với miệng hé mở hướng lên trời, cổ thắt bo, bụng to và rộng, khiến ta dễ dàng liên tưởng đến hình tượng chum phú quý rất ý nghĩa và độc đáo. Trên thực tế, từ xưa đến nay, chum luôn được coi là đồ vật cất giữ tiền bạc, của cải cho gia đình. Chum càng to thì chứng tỏ nguồn tiền, của cải và may mắn càng nhiều. Từ đó có thể thấy, tạo hình bộ bàn thờ này như thế này, đã thể hiện mong ước gia đình luôn có thể giữ và thu hút được tiền tài, của cải, phát đạt thịnh vượng, sung túc, an nhàn.

- Phần tủ của bàn thờ mang hình dáng tựa như một phiên bản thu nhỏ của bàn thờ mẹ và mang những ý nghĩa tâm linh tương đồng. Chỉ một điểm nhấn khác biệt, đó là chúng có thêm một ngăn kéo nằm ngang tiện lợi cùng ngăn tủ thờ với hai cánh được triện khắc chữ Thọ cách điệu khỏe khoắn và đầy cân xứng. Hình ảnh chữ Thọ không chỉ mang ý nghĩa cầu chúc khỏe mạnh, sống lâu mà còn là ước mong cho người cao tuổi được sống những năm tháng cuối cùng của cuộc đời một cách thanh thản, không lo nghĩ, muộn phiền, không bị bệnh tật giày vò. Đây chính là tấm lòng hiếu kính của thế hệ con cháu gửi tới những bậc cao niên có công ơn to lớn đối với mỗi người.

Không chỉ vậy, Bàn Thờ Gỗ Sồi BT 91 có thêm những công dụng khác như dùng để đựng những vật phẩm thờ cúng và làm bàn cơm những ngày gia đình cúng lễ mặn.

Qua đó, có thể nói, rằng, Bàn Thờ Gỗ Sồi BT 91 vừa đẹp cổ điển, nhưng lại có thể kết hợp vô cùng hoàn hảo với kiến trúc nhà ở hiện đại, là món vật phẩm phòng thờ vô cùng được ưa chuộng trên thị trường.

Rút gọn

Bàn Thờ Gỗ Sồi BT 91 Kiến Trúc Gỗ Đẹp hút hồn người đối diện bởi vẻ đẹp khỏe khoắn mà vô cùng hiện đại, tinh tế, có bố cục rõ ràng gồm hai phần chính là bàn thờ mẹ và tủ cơm.

Mặt bàn thờ dày dặn, phẳng phiu. Tai bàn thờ vuốt cong uốn lượn tựa nét phẩy rất duyên của người nghệ sĩ, rất tài tình bù đắp lại nét mềm mại cho cả một tổng thể đầy khỏe khoắn, vuông vức.

Cổ bàn thờ thắt bo, có thiết kế tương đồng với phần cổ của tủ nhỏ phía dưới, trang trí họa tiết chữ Vạn xuyên suốt ở cả phần mặt tiền và các mặt bên. Chữ Vạn được xem là phù hiệu của điềm lành tuyệt diệu, của sự hạnh phúc, vẹn tròn, may mắn không gì so sánh được. Các nét chữ Vạn cách điệu hướng sang hai bên và nối dài liền mạch thể hiện ước mong những điềm lành này sẽ kéo dài vô tận vô biên.

Thiết kế chân quỳ của mẫu Bàn Thờ BT 91 - Bàn Thờ Tinh Tế, Đẹp cũng gợi nét vững chãi, rắn rỏi, uy nghi mà không gây nặng nề, bí bách. Khi bàn thờ trong gia đình được vững vàng, thanh tịnh, sẽ tiếp thêm sức mạnh, sự an tâm. Từ đó, tài lộc, thịnh vượng và niềm vui sẽ dồi dào; tai họa, phiên lo nhất định biến tan.

Tổng thể bàn thờ với miệng hé mở hướng lên trời, cổ thắt bo, bụng to và rộng, khiến ta dễ dàng liên tưởng đến hình tượng chum phú quý rất ý nghĩa và độc đáo. Trên thực tế, từ xưa, chum luôn được coi là đồ vật cất giữ tiền bạc, của cải cho gia đình. Từ đó có thể thấy, tạo hình bộ bàn thờ này như thế này, đã thể hiện mong ước gia đình luôn thu hút được tiền tài, của cải, may mắn, bình an.

- Phần tủ của bàn thờ có hình dáng tựa như một phiên bản thu nhỏ của bàn thờ mẹ và mang những ý nghĩa tâm linh tương đồng. Chỉ một điểm nhấn khác biệt, đó là chúng có thêm một ngăn kéo nằm ngang tiện lợi cùng ngăn tủ thờ với hai cánh được triện khắc chữ Thọ cách điệu khỏe khoắn và đầy cân xứng. Hình ảnh chữ Thọ mang ý nghĩa cầu chúc khỏe mạnh, sống lâu và còn là tấm lòng hiếu kính của thế hệ con cháu gửi tới những bậc cao niên có công ơn to lớn.

Không chỉ vậy, Bàn Thờ BT 91 - Bàn Thờ Tinh Tế, Đẹp có thêm những công dụng khác như dùng để đựng những vật phẩm thờ cúng và làm bàn cơm những ngày gia đình cúng lễ mặn.

>>>Xem Thêm Các Sản Phẩm Khác TẠI ĐÂY<<<

>>>Mẫu Bàn Thờ 1319<<<

Đội Ngũ nhân viên tại Kiến Trúc Gỗ Đẹp

Đội Ngũ nhân viên tại Kiến Trúc Gỗ Đẹp

Bộ phận tư vấn

support Ms. Thái Nguyệt SĐT: 0901 029 666
support Ms. Thiên Mỹ SĐT: 0961 92 93 95
support Ms. Thanh Thanh SĐT: 0908 193 000
support Ms.Diễm Phương SĐT: 038 333 53 58
support Ms. Kim Phụng SĐT: 0903 272 886
support Mr. Hoàng Phúc SĐT: 0977 212 523
support Ms. Thanh Tâm SĐT: 0931 767 585
support Kỹ Thuật Mr. Quang SĐT: 0926 515 666
support Mr. Quang Hạnh SĐT: 038 646 7789
support Mr. Quang Nhung SĐT: 09642 888 93
support Mr. Duy Tân SĐT: 0931 738 999

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm mới

Top
icon icon icon