HOTLINE: Hà Nội 024 6686 7776 - HCM 024 6686 9395 -0901 029 666 - 0931 737 999 - 0931 738 999 - Làm Việc 8h đến 22h Tất Cả Các Giao Hàng Trên Toàn Quốc- MÃ SỐ THUẾ : 0109296556.
Phòng Thờ

Thờ cúng tổ tiên chính là một trong những phong tục tập quán lâu đời với mục đích bày tỏ lòng thành kính với ông bà đi trước. Do đó, việc thiết kế một mẫu phòng thờ gia tiên đẹp, chuẩn phong thủy là ưu tiên hàng đầu cần phải có để mang lại may mắn, xu cát tị hung cho mỗi gia đình.

Phòng Thờ Biệt Thự

1.300.000₫ 1.600.000₫
- 19%

Phòng thờ là gì? Ý nghĩa phòng thờ đẹp trong phong tục thờ phụng Á Đông

Phòng thờ là gì?

Thờ cúng tổ tiên, ông bà, cha mẹ, những người đã khuất là một trong những tín ngưỡng nét đẹp văn hóa không thể thiếu của người Việt Nam nói chung và những người Á Đông nói riêng.

Tục lệ thờ cúng tổ tiên chính là việc con cháu cần phải làm để hiểu kính tổ tiên, ông bà, cha mẹ, những người đã khuất trong gia đình. Thông thường, người dân Việt Nam sẽ thắp hương cho ông bà tổ tiên vào những ngày như: ngày giỗ, ngày rằm, mồng một âm lịch hàng tháng, lễ tết.

Ngoài ra, vào những ngày trọng đại như: làm nhà, cưới hỏi, thi cử,.. mọi người cũng sẽ đều dâng hương cho ông bà tổ tiên. Việc dâng hương nhằm để báo cáo công việc cho tổ tiên, cầu mong được tổ tiên phù hộ. Hoặc cũng có thể là để để tạ ơn khi công việc đã được toại nguyện như mong muốn.

Phòng thờ là nét tâm linh trong đời sống người Việt

Phòng thờ là nét tâm linh trong đời sống người Việt

Khi Tết đến xuân về, hay vào ngày giỗ của ông bà tổ tiên, con cháu sẽ đều sắp xếp công việc về đông đủ. Khi đứng trước bàn lễ gia tiên, con cháu cần phải ăn mặc chỉnh tề, nghiêm túc. Điều này nhằm để thể hiện lòng thành kính, cũng như nề nếp gia phong. 

Ý nghĩa phòng thờ

Có thể thấy được rằng tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên sở hữu một ý nghĩa đặc biệt quan trọng với người dân Việt Nam:

- Phong tục này thể hiện ý thức luôn hướng về nguồn cội của mỗi con người. Đồng thời giúp bày tỏ lòng hiếu thảo, cũng như mang giá trị tâm linh lớn lao. 

- Việc thờ cúng tổ tiên còn nhằm phát huy các giá trị sống tốt đẹp, đây là cách giáo dục lòng hiếu thảo của các thế hệ con cháu sau này.

Có thể thấy rằng tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên của người Việt sở hữu một giá trị to lớn, cần phải lưu giữa và phát triển, lưu truyền đời đời cho các thế hệ sau noi theo.

Thế nào là một mẫu phòng thờ đẹp "đúng nghĩa"?

Lựa chọn vị trí đặt bàn thờ trong phòng thờ

Khi đặt phòng thờ hay bàn thờ, bạn cần phải chú ý đặt ở những vị trí sao cho phù hợp với gia chủ, đảm bảo đặt ở đúng hướng. Bởi điều này giúp gia chủ có được nhiều tài lộc, đồng thời tránh phạm phải những điều tối kỵ trong phong thủy phòng thờ.

Vậy vị trí đặt như thế nào là hợp lý? Tùy theo nhu cầu cụ thể bạn có thể chọn vị trí phù hợp nhất. Cụ thể như: 

- Đối với nhà truyền thống: nên đặt ở phía đối diện với cửa chính của gia đình.

- Đối với nhà phố: thông thường nhà phố sẽ thường thiết kế riêng biệt ở trên tầng cao nhất. Điều này đảm bảo thuận tiện và dễ dàng cho việc cầu cúng ngoài trời, lại đảm bảo một không gian yên tĩnh, thanh tịnh, không bị làm phiền.

- Với các căn hộ chung cư: Nhà chung cư có đặc điểm là không gian sống khá chật chội. Do đó mà mẫu bàn thờ chung cư sẽ được đặt ở phòng khách. Khi đặt bàn thờ với kiểu nhà chung cư, bạn cần chú ý đảm bảo sự thông thoáng, tránh đặt ở những nơi hướng gió thổi mạnh, cũng như tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào.

Khi chọn vị trí và hướng đặt bàn thờ, bạn cần phải chú ý tới những vấn đề sau:

- Không được đặt bàn thờ, phòng thờ ở hướng ngược với hướng nhà. Bởi vì theo phong thủy, nếu như đặt hướng bàn thờ ngược với hướng nhà sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, gia đình không hòa thuận, thường xuyên xảy ra cãi vã. Đặc biệt nghiêm trọng hơn có thể khiến cho vợ chồng không có con nối dõi.

- Chú ý bàn thờ không được xung với cửa. Bởi vì nếu bàn thờ xung với cửa sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và vận thế của gia đình, tiểu nhân hãm hại. Do đó, nếu như bàn thờ xung với cửa, gia chủ cần đặt tấm bình phong lại để che chắn.

- Tuyệt đối không được phép đặt bàn thờ gần phòng vệ sinh, bếp. Bởi đây là những vị trí ô uế, trong khi bàn thờ là nơi linh thiêng, để thờ cúng ông bà, tổ tiên. Nếu như phòng thờ đặt sát những vị trí này sẽ dẫn tới những vấn đề về sức khỏe cho gia đình.

- Không được đặt bàn thờ ở dưới xà ngang, bởi điều này sẽ khiến cho các thành viên trong gia đình bị đau đầu, suy nhược thần kinh. Nặng hơn là làm cho vận thế trong gia đình bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng. Xà ngang khi đè lên bàn thờ sẽ sinh ra sát khí áp lực.

- Không đặt bàn thờ hay phòng thờ ở các vị trí có gió và nắng chiếu vào. Bởi nắng và gió mang nhiều dương khí, sẽ không phù hợp với không gian thờ cúng tịnh âm. Do đó, khiến mọi người trong nhà luôn cảm thấy bất an, gặp khó khăn trong công việc.

- Bàn thờ cũng không nên đặt ở cửa ra vào. Bởi vì cửa ra vào là nơi đón nhận nhiều vận khí từ bên ngoài vào. Hơn nữa, nơi đây thường đi lại nhiều, gây ồn ào, làm mất đi sự thanh tịnh của nơi thờ cúng. Khiến gia đình bị mất lộc.

- Bàn thờ và phòng thờ không nên đặt ở trong phòng ngủ. Bởi phòng ngủ là nơi riêng tư, trong khi đó phòng thờ lại là nơi linh thiêng. Do đó, việc đặt bàn thờ ở phòng ngủ là điều cấm kỵ.

- Không đặt bài vị sát tường, bạn cần phải để 1 khoảng trống nhỏ, điều này tránh làm ảnh hưởng đến tiền đồ, vận mệnh của con cháu. Còn nếu như là bài vị của tượng Thần Phật lại nên đặt ở sát tường. 

- Đồ đạc không được để ở phía dưới của bàn thờ. Thay vào đó cần đảm bảo giữa cho khu vực này thật sạch sẽ.

- Bên trái bàn thờ phải được dọn dẹp sạch, không được bừa bộn. Bởi vì nếu bừa bộn sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe, vận thế, sự nghiệp của những người đàn ông trong gia đình.

Diện tích phòng thờ gỗ thường được sử dụng là bao nhiêu?

Diện tích phòng thờ bao nhiêu thì hợp lý? Đây là thắc mắc chung của nhiều người khi xây dựng phòng thờ hiện nay. Đặc tính của phòng thờ là trang nghiêm, do đó không cần quá rộng, bạn có thể lựa chọn với các định mức như: 5m2, 7m2, 10m2,.. hãy dựa vào nhu cầu cụ thể của gia chủ để thực hiện thiết kế sao cho phù hợp.

Cần phải tính chuẩn diện tích phòng thờ phù hợp

Cần phải tính chuẩn diện tích phòng thờ phù hợp

Thường thì kích thước phòng thờ sẽ dựa trên rất nhiều yếu tố, đặc biệt gia chủ cần dựa vào diện tích chung của ngôi nhà để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Đối với phòng thờ của chung cư

Các căn hộ chung cư thường có diện tích vô cùng hạn chế. Do đó, việc dành riêng một phòng để thờ là rất khó để thực hiện. Cho nên, thông thường gia chủ sẽ thiết kế phòng thờ kết hợp với phòng khách.

Gia chủ có thể dùng vách ngăn để chia phòng khách và phòng thờ nhằm tạo ra những không rng riêng biệt. Gia chủ có thể để ra khoảng 2m để đặt bàn thờ tổ tiên.

Phòng thờ tại biệt thự

Biệt thự có diện tích rộng lớn, đó là lý do vì sao gia chủ thường dành một không gian riêng, trang trọng để làm phòng thờ. Với phòng thờ tại biệt thự thường có diện tích khoảng từ 10m2 - 12m2 để đảm bảo hài hòa và đồng nhất với các phòng khác.

Phòng thờ tại nhà ống

Phòng thờ của nhà ống thường sẽ có diện tích từ 5m2 - 8m2, có thể đặt phòng thờ ở tầng trên hoặc tầng thượng. Vị trí này vừa đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi không gian sinh hoạt, lại tiết kiệm diện tích tối ưu.

Kích thước bàn thờ ra sao thì phù hợp với phòng thờ?

Kích thước bàn thờ cần phải đảm bảo cao hơn so với đầu người nhằm giúp tỏ lòng tôn kính với ông bà tổ tiên. Đặc biệt gia chủ không nên làm bàn thờ thấp hơn tầm mắt. Bởi vì, khi thực hiện thắp hương, cầu khấn thì ai cũng phải cúi nhìn, do đó các gia chủ cần đặc biệt chú ý.

Phòng thờ nên sơn màu gì?

Phòng thờ là nơi trang nghiêm, vì thế mà gia chủ nên chọn những màu sơn giúp tạo được không khí trang trọng, tâm linh cho không gian này. Những màu nên sử dụng khi làm phòng thờ đó là các màu: màu xám, vàng nhạt, trắng ngà. Tùy vào nhu cầu và mệnh của gia chủ để có sự chọn lựa màu sắc sao cho phù hợp.

Những màu sắc trên rất phù hợp với phòng thờ, bởi chúng vừa thể hiện được sự ấm cúng, dịu nhẹ, lại đảm bảo được sự tôn nghiêm cần có. Bên cạnh đó, bàn thờ dùng chất liệu gỗ được chạm trổ công phu, tỉ mỉ mang đến một vẻ đẹp vô cùng trang trọng, rất phù hợp với không gian phòng thờ.

Phòng thờ đẹp nên sử dụng những màu trầm

Phòng thờ đẹp nên sử dụng những màu trầm

Để tạo cho không gian phòng thờ đẹp hơn, bạn cũng có thể trang trí thêm gốm sứ, lọ hoa, lộc bình gỗ, các bức hoành phi, câu đố,...

Dù phòng thờ có kích thước nhỏ hay lớn, thiết kế theo phong cách hiện đại hay cổ điển, thì vẫn có điểm chung là mang tới cảm giác linh thiêng, trang trọng, đảm bảo được những chuẩn mực cần phải có.

Ngoài ra, gia chủ có thể chú ý để chọn được những màu sắc phòng thờ phù hợp với bản mệnh của mình. Nếu gia chủ thuộc mệnh Kim, nên thiết kế phòng thờ theo gam màu trắng, bạc và vàng để đảm bảo hợp về mặt phong thủy. Còn gia chủ thuộc mệnh Thổ, hãy chọn màu nâu, vàng nhạt là phù hợp nhất.

Còn với gia chủ thuộc mệnh Thủy, nên ưu tiên sử dụng màu vàng, màu kim. Những người nào thuộc mệnh hỏa, nên ưu tiên lựa chọn màu nâu trầm, màu xanh để làm phòng thờ là phù hợp và tốt nhất.

Nội thất trang trí cho phòng thờ đẹp

Vị trí để đặt bàn thờ, phòng thờ phải đảm bảo được sự trang nghiêm, đảm bảo gọn gàng, sạch sẽ. Điều này nhằm để thể hiện lòng thành kính, biết ơn của con cháu dành cho tổ tiên. 

Khi làm bàn thờ, gia chủ cần chú ý không làm quá cao hay quá thấp so với các thành viên trong gia đình. Đối với những gia chủ có nhiều tầng thờ, nên sắp xếp theo thứ tự từ cao xuống thấp.

Về vấn đề lựa chọn nội thất cho phòng thờ cũng đặc biệt cần được chú trọng. Nội thất sử dụng trong phòng thờ cần đảm bảo được những yếu tố về cả thẩm mỹ lần phong thủy. 

Hệ thống tủ, bàn thờ cần được đảm bảo hình thức tương xứng với nhau để tạo nên sự trang nghiêm, hài hòa cho không gian tâm linh.

Khi mua nội thất cho phòng thờ, gia chủ cần chú ý đến yếu tố trang nghiêm cần thiết. Phòng thờ là nơi linh thiêng, vì thế gia chủ không được phép tùy tiện lựa chọn đồ nội thất đối với không gian này. 

Thông thường, những đồ nội thất được sử dụng trong phòng thờ đều làm từ chất liệu gỗ tự nhiên. Việc sử dụng gỗ tự nhiên giúp toát lên được nét sang trọng, tinh tế, cũng như sự trang nghiêm cần có cho không gian thờ cúng. 

Những sản phẩm đồ nội thất thường thấy trong phòng thờ thường là: bàn/tủ thờ, bàn ghế, bình hoa, câu đối, tranh treo tường,... mọi thứ được sắp xếp với nhau một cách hài hòa, tại những vị trí hợp lý nhất.

Nếu như kích thước phòng thờ của bạn rộng, hãy chú ý lựa chọn đồ nội thất có kích thước lớn. Kết hợp với đó là hoa văn nổi bật để có thể làm toát lên vẻ đẹp ấn tượng, trang trọng của không gian phòng thờ. 

Nếu như phòng thờ rộng sẽ giúp việc trang trí nội thất dễ dàng hơn rất nhiều.

Còn nếu như phòng thờ có diện tích hạn chế, bạn nên chọn cho mình những món đồ nội thất với kích thước sao cho phù hợp. Nên ưu tiên những thiết kế đơn giản và tinh tế để có thể tiết kiệm diện tích phòng ngủ sao cho hiệu quả.

Nguyên tắc chiếu sáng cho một mẫu phòng thờ thế nào là hoàn hảo?

Phòng thờ cần đảm bảo tạo được một không khí đảm bảo ấm áp, nghiêm trang, và gần gũi. Tránh tạo ra không khí lạnh lẽo, u ám. Gia chủ nên lắp những loại bóng đèn có màu vàng ấm. Tuyệt đối không nên sử dụng các loại bóng đèn nháy, cũng không nên dùng quá nhiều bóng đèn trong phòng thờ. Bởi những điều này sẽ khiến làm mấy đi sự uy nghiêm cần có của không gian thờ cúng.

Nếu như phòng thờ của gia đình bạn có diện tích nhỏ, hãy lựa chọn những mẫu đèn treo nhỏ để đảm bảo sự tương xứng với phòng. Không nên treo các loại đèn chùm lớn, bởi điều này sẽ gây mất cân đối. Một điều cần lưu ý, bạn không nên bố trí ánh sáng đèn chiếu thẳng vào người ngồi trong lúc hành lễ cúng bái.

Nếu phòng thờ của bạn được sơn tường màu trắng thì không nên lắp squad nhiều bóng đèn. Việc lắp quá nhiều bóng đèn sẽ làm ảnh hưởng đến sự trang nghiêm tại nơi thờ cúng. 

Nếu dùng tranh treo tường, nên thực hiện bố trí hai đèn âm tường sao cho cân xứng ở cả hai bên bức tranh.

Phòng thờ nên đặt ở đâu tăng thêm sự linh thiêng cho không gian thờ?

Bàn thờ được đặt ở vị trí cao nhất trong nhà, tùy vào thiết kế nhà của mình mà gia chủ có thể xây dựng đặt phòng thờ ở các vị trí như: sân thượng, tầng áp mái, tầng lửng,...

Phòng thờ trên sân thượng

Nếu như gia đình của bạn có thờ đức mẹ quan âm, hãy đặt tượng quan âm ngoài sân thượng để thờ cúng. Chú ý không gian phía trước bàn thờ cần đảm bảo rộng rãi, thoáng đãng, không bị che chắn bởi cây cối hay vật dụng nào.

Bàn thờ nên đặt vị trí cao nhất trong không gian thờ

Bàn thờ nên đặt vị trí cao nhất trong không gian thờ

Bàn thờ gia tiên cần được đặt ở trong nhà để tránh mưa nắng. Không được đặt bàn thờ ở trên bếp, nhà vệ sinh, giường ngủ. Bởi những vị trí này thường không tốt, ảnh hưởng xấu tới vận khí của gia chủ. 

Thiết kế phòng thờ đối với kiểu nhà ống

Nhà ống có diện tích hẹp ngang, thường được xây dựng có gác lửng, hau nhà 2 tầng, 3 tầng, tùy vào đặc điểm thiết kế mà bạn có thể bố trí phòng thờ cho phù hợp và đảm bảo linh hoạt nhất.

 + Nếu bạn đặt phòng thờ tại tầng lửng:

Gia chủ có thể xây một không gian nhỏ tách biệt, nhằm đảm bảo được sự kín đáo. NGoài ra, bạn có thể dùng bình phong, vách ngăn để che chắn bàn thờ. Không gian cần được phân tách sao cho đủ để phòng thờ không bị quá trống trải

+ Nếu bạn đặt phòng thờ chung với không gian phòng khách:

Đặt phòng thờ chung với không gian của phòng khách giúp bạn có thể tiết kiệm diện tích nhà, thuận tiện cho việc thờ cúng, lau dọn. Nhưng đổi lại không tạo được không khí trang nghiêm cần thiết dành cho không gian thờ phụng.

Chính vì thế, gia chủ cần thực hiện bố trí bàn thờ cao nhất trong phòng.

Một số kiêng kỵ khi bài trí phòng thờ đẹp, linh thiêng

Phòng thờ là không gian linh thiêng, vô cùng trang trọng, do đó mà mọi yếu tố có liên quan đến phòng thờ đều phải đảm bảo được chọn lựa một cách cẩn thận, tỉ mỉ. Đảm bảo kích thước phòng thờ cần cân đối và phù hợp với diện tích chung của ngôi nhà.

Nếu không gian hẹp, bạn cần có sự bố trí hợp lý, tuyệt đối không được phép đặt phòng thờ tại những không gian ồn ào, ô uế.

Phòng thờ là nơi cần sự yên tĩnh, cho nên bạn không được phép bố trí các thiết bị điện tử như loa đài, tivi ở khu vực này. Màu sắc của phòng thờ phải được lựa chọn sao cho hài hòa với không gian chung. Tránh những màu sắc quá rực rỡ, nổi bật.

Không gian thờ cúng cần đặc biệt chọn nơi yên tĩnh

Không gian thờ cúng cần đặc biệt chọn nơi yên tĩnh

Gia chủ cần chú ý đảm bảo cho không gian thờ cúng kín đáo, nhưng vẫn phải thông thoáng.

Những gia đình có nhiều tầng, nên đặt phòng thờ ở vị trí cao nhất. Đây là vị trí thích hợp nhất, vừa thông thoáng, kín đáo, yên tĩnh, không bị ồn ảo, mang lại vẻ thanh tịnh, trang nghiêm cho không gian thờ cúng.

Ánh sáng của phòng thờ cần được bố trí sao cho hợp lý. Nên dùng ánh sáng vàng cho không gian thờ cúng, bởi ánh sáng vàng nhằm để tạo nên được một không gian trang nghiêm và ấm áp.

Bên cạnh đó, gia chủ cần đặc biệt chú ý đến những điều kiêng kỵ sau đây trong quá trình bố trí cho phòng thờ như sau:

- Cửa phòng thờ tuyệt đối không đối diện với cửa nhà vệ sinh. Vì uế khí của nhà vệ sinh sẽ khiến cho phòng thờ bị nhiễm uế khí.

- Tránh không được để cửa phòng thờ trực xung với cửa cửa phòng khác, bởi vì điều này sẽ khiến cho kinh tế của gia đình bị hao hụt.

- Bàn thờ không được trực xung với cửa chính, bởi điều này sẽ khiến cho bàn thờ bị nhiều tia xạ và dương khí.

- Không nên đặt đồ điện bên phải của bàn thờ. Bởi điều này sẽ phạm vào sát khí của Bạch Hổ, khiến gia chủ gặp chuyện không may. Thay vào đó, hãy đặt một đôi tỳ hưu hoặc long quy ở bên phải bàn thờ. Điều này giúp hóa giải sát khí, cũng như cải thiện tốt cho môi trường phong thủy.

- Bàn thờ không được đặt gương ở phía đối diện, bởi bản thân gương sẽ tạo ra các hung khí.

- Ban thờ tuyệt đối không được đặt trên cửa sổ, cửa sổ bên cạnh

- Không nên thắp đèn sáng ở khu vực thờ, vì đèn sáng rất nhiều dương khí, vì thế mà âm khí không vượng.

- Bàn thờ kỵ bị gương chiếu vào.

- Gia chủ không được tự ý dịch chuyển hay làm thay đổi vị trí của bàn thờ theo ý muốn. Điều này phải phải đại kỵ trong phong thủy thờ. Gia chủ phải xin đài âm dương và làm lễ nếu như muốn thay đổi vị trí bàn thờ, phòng thờ đến nơi khác.

Ngoài ra, khi thiết kế phòng thờ, gia chủ cũng cần lưu ý những vị trí đại kỵ sau đây không được đặt làm phòng thờ:

- Vị trí đặt phòng thờ, bàn thờ đại kỵ ở Tây Nam nhìn hướng Đông Bắc

- Vị trí đặt phòng thờ, bàn thờ đại kỵ ở Đông Bắc nhìn hướng Tây Nam

- Vị trí đặt phòng thờ, bàn thờ đại kỵ đặt ở Đông nhìn hướng Tây

- Vị trí đặt phòng thờ, bàn thờ đại kỵ đặt ở Đông Nam nhìn hướng Tây.

Việc nắm được những kiêng kỵ khi bài trí phòng thờ mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp gia đình bạn tránh được vận rủi, mang đến nhiều vận may và tài lộc cho mọi thành viên trong gia đình.

Kiến Trúc Gỗ Đẹp - Đơn vị thiết kế, thi công phòng thờ đẹp hàng đầu tại Việt Nam

Khi có nhu cầu xây dựng phòng thờ hiện đại, truyền thống, cổ điển,.. quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Kiến Trúc Gỗ Đẹp để được hỗ trợ tư vấn thiết kế phù hợp nhất với kiểu nhà của mình. 

Có thể thấy được rằng, nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế phòng thờ của khách hàng, trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp, sản xuất các sản phẩm bàn thờ. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo mang đến những sản phẩm thật sự chất lượng, cùng với mức giá bán hợp lý.

Tuy  nhiên, đến với Kiến Trúc Gỗ Đẹp, mọi băn khoăn, lo lắng của quý khách sẽ được giải quyết. Kiến Trúc Gỗ Đẹp được biết đến là đơn vị cung cấp các sản phẩm bàn thờ như: bàn thờ treo, bàn thờ chung cư, bàn thờ đứng, tủ thờ, án gian thờ,... uy tín, được nhiều người tin cậy và đná giá cao trên thị trường.

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để quý khách hàng có thể lựa chọn thiết kế phòng thờ, cũng như mua các sản phẩm nội thất cho phòng thờ cần thiết.

Khi lựa chọn Kiến Trúc Gỗ Đẹp, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi:

- Chúng tôi là đơn vị uy tín, có chỗ đứng trên thị trường cung cấp sản phẩm bàn thờ hiện nay

- Chất lượng sản phẩm bàn thờ mà chúng tôi mang lại luôn cam kết tốt nhất. Đảm bảo sử dụng loại gỗ chất lượng, được kiểm định cẩn thận.

- Chúng tôi mang đến cho quý khách nhiều sự lựa chọn về sản phẩm ban thờ, đa dạng kích thước và thiết kế. Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu mua bàn thờ khác nhau của mọi đối tượng người dùng.

- Đáng nói đến là chính sách bán hàng và giá bán sản phẩm bàn thờ luôn cam kết rẻ nhất thị trường hiện nay. 

- Nhân viên phục vụ tận tâm, chu đáo, đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng khi đã tin tưởng và lựa chọn Kiến Trúc Gỗ Đẹp để sử dụng.

- Chính sách bán hàng, đổi trả, giá cả và khuyến mãi đảm bảo rõ ràng đến khách hàng.

Như vậy, bài viết trên đây của chúng tôi đã chia sẻ tất tần tật những điều cần biết khi xây dựng, thiết kế phòng thờ đảm bảo hợp với phong thủy. Nếu gia chủ có nhu cầu mua các sản phẩm bàn thờ, nội thất phòng thờ,.. hãy liên hệ ngay với Kiến Trúc Gỗ Đẹp để được tư vấn và mua gàng nhanh chóng, đảm bảo với mức giá ưu đãi nhất.

Sản Phẩm Nổi Bật

Top
icon icon icon