HOTLINE: Hà Nội 024 6686 7776 - HCM 024 6686 9395 -0901 029 666 - 0931 737 999 - 0931 738 999 - Làm Việc 8h đến 22h Tất Cả Các Giao Hàng Trên Toàn Quốc- MÃ SỐ THUẾ : 0109296556.

Giải Đáp Giấc Mơ Thấy Bàn Thờ Có Phải Là Điềm Báo Đáng Lo?

Kiến Trúc Gỗ Đẹp - 31/10/2019 - 0 bình luận

Mơ thấy bàn thờ khi ngủ thường gợi ta đến những điềm báo về tâm linh nên sẽ khiến cho nhiều người cảm thấy hoang mang, thậm chí là lo lắng. Vậy giấc mơ về bàn thờ là điềm báo gì, hãy cùng Kiến Trúc Gỗ Đẹp tìm hiểu về vấn đề đặc biệt này.

Giải Đáp Giấc Mơ Thấy Bàn Thờ Có Phải Là Điềm Báo Đáng Lo?

Mơ thấy bàn thờ và bát hương thường là sự kiện gắn liền với vấn đề tâm linh nên khiến gia chủ thấy hoang mang và lo lắng.

Tuy vậy, trái với suy nghĩ của nhiều người, thì những giấc mơ về bàn thờ lại thường mang lại những điềm báo tốt lành. 

Trước hết, đây là điềm báo bạn sẽ thành công với điều mà mình đang theo đuổi. Nếu thấy mình đang quỳ lạy trước bàn thờ thì tỷ lệ thành công của bạn sẽ càng cao.

Giải Đáp Giấc Mơ Thấy Bàn Thờ Có Phải Là Điềm Báo Đáng Lo?

Ngoài ra, hiện tượng mơ thấy bàn thờ cũng cho thấy bạn là một người tốt bụng, biết hy sinh lợi ích cá nhân của mình để giúp đỡ cho người khác.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý bởi giấc mơ này còn có thể là một sự nhắc nhở bạn nên “thay đổi” một số hành vi, thái độ hay khía cạnh trong cuộc sống của mình để mọi việc tốt đẹp hơn.

Ngoài ra, những giấc mơ về bàn thờ trong những hoàn cảnh khác nhau cũng sẽ mang những ý nghĩa, điềm báo khác:

Nằm mơ thấy bàn thờ tổ tiên có những ngọn nến thắp sáng lung linh: Đây là báo hiệu cho sự thành công của bạn sẽ được nhân lên gấp bội.

Niềm tin vào bề trên sẽ đem lại cho bạn phúc lành, đảm bảo may mắn và hứa hẹn dẫn tới những thành công vượt trội trong tương lai.

Nằm mơ thấy bát hương trên bàn thờ bỗng dưng bốc cháy hay bị đổ: Đây là một điềm báo xấu, rằng mồ mả hay việc thờ cúng của gia đình bạn đang gặp vấn đề gì đó. Người gặp giấc mơ này cũng sẽ dễ bị hao tài tốn của, sự nghiệp không ổn định, dễ xuống dốc.

Mơ thấy bàn thờ có vị linh mục xuất hiện cạnh bên: Đây là điềm báo cho thấy đang xuất hiện xung đột trong mối quan hệ gia đình và công việc của bạn. Hoặc cũng có thể bạn đang cố che giấu hay không chịu thừa nhận những việc làm không tốt, sai trái mà mình đã gây ra.

Mơ thấy mình đang lau chùi bàn thờ: Đó là điềm báo cho biết bạn đang làm những công việc có ích, đúng hướng và sẽ sớm nhận được những thành quả tích cực từ điều đó. Đồng thời, giấc mơ này cũng nói rằng bạn đừng nên dùng vẻ ngoài của mình để che đậy những điều bên trong. Hãy sống thật với bản thân mình, đừng gây ảnh hưởng đến người khác và cố gắng cư xử một cách khéo léo vì đôi lúc những chuyện bạn gặp phải sẽ khiến bạn rơi xuống vực sâu.

Mơ thấy bàn thờ tổ tiên bị sập: Nếu gặp phải giấc mơ thấy bàn thờ bị đổ nghĩa là gia đình bạn nên cẩn thận vì sắp có tai ương xảy đến, nếu đang kiện tụng thì sẽ khó mà đạt được điều mình mong muốn. 

Mơ thấy mình quỳ trước bàn thờ: Giấc mơ này cho thấy rằng hiện tại, ước muốn của bạn sẽ chưa thể hoàn thành. Tuy nhiên, nếu vẫn kiên trì và quyết tâm theo đuổi những mục tiêu mà mình đã đề ra trước đó thì tỉ lệ thành công của bạn vẫn sẽ khá cao.

Mơ thấy bàn thờ nhà người khác: Điều này đang nhắc nhở bạn hãy chấm dứt ngay những hành động đẩy người khác vào những tình huống nguy hiểm, đừng quá lạm dụng sự tin tưởng của họ, nếu không chính bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả do người khác mang lại mà không biết lí do.

Giải Đáp Giấc Mơ Thấy Bàn Thờ Có Phải Là Điềm Báo Đáng Lo?

 Việc “bàn thờ xuất hiện trong giấc mơ” liên quan đến những con số đặc biệt nào? 

Thông qua giấc mơ về bàn thờ, bạn có thể thử chút vận may thông qua các con số đặc biệt dưới đây 

  • Nằm mơ thấy bàn thờ : các con số 13,43,46,95 rất thích hợp.
  • Nằm mơ thấy xuất hiện tới hai bàn thờ: 91, 96 và 46.
  • Nằm mơ bàn thờ bị đổ hoặc sập: số 5 và 55.
  • Thấy mình đang thắp hương trước bàn thờ thì số 34 và 46.
  • Mơ thấy làm lại bàn thờ mới: 02 và 27.
  • Mơ thấy bát hương trên bàn thờ cháy thì có thể chọn số 67.
  • Thấy nhang khói bàn thờ xuất hiện trong mơ thì nên chọn số 89 hoặc 98.

Xem thêm: 200 mẫu bàn thờ chung cư cao cấp chất lượng nhất có tại Kiến Trúc Gỗ Đẹp

Một số thông tin về bàn thờ trong văn hóa tâm linh

Ngoài những thông tin cần biết về hiện tượng mơ thấy bàn thờ, bạn cũng cần hiểu thêm về văn hóa tâm lĩnh từ xa xưa trên đất nước ta.

Người dân Việt Nam ta có phong tục cúng bái, lập bàn thờ thờ phụng tổ tiên và coi việc này là quan trọng hàng đầu trong các hoạt động tâm linh của mình.

Văn hóa thờ cúng này đã được hình thành từ rất lâu, phổ biến ở các nước Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, thể hiện rõ nét đạo lý “uống nước nhớ nguồn”.

Bàn thờ là nơi mà con cháu đặt lên đó bài vị, di ảnh của người đã khuất và những vật phẩm tâm linh nhằm thể hiện lòng hiếu kính với tổ tiên.

Mơ thấy bàn thờ có thể bày tỏ sự biết ơn, thương tiếc đến những người không còn nữa, để những thế hệ sau của gia đình luôn nhớ đến họ.

Vào những ngày lễ tết, rằm, mùng một, gia chủ sẽ dâng hoa quả, bánh trái và tiến hành thắp hương để thỉnh mời những người đã khuất về hưởng. 

Từ đó sẽ thể hiện ước vọng gia đình được phù hộ độ trì, mạnh khỏe, bình an, phát tài, phát lộc.

Có thể khẳng định, trong tâm niệm của phần lớn người Việt nam, đây là vật phẩm linh thiêng và có ý nghĩa rất lớn đối với cuộc sống của họ.

Ngoài ra, những giấc mơ thấy bàn thờ có thể coi là trải nghiệm bí ẩn và thú vị nhất của loài người.

Tuy chưa có một bằng chứng khẳng định hoàn toàn, nhưng sau nhiều năm nghiên cứu, các nhà khoa học.

Giúp chỉ ra rằng phần lớn những giấc mơ sẽ mang ý nghĩa nào đó, giống như một sự phản chiếu của tiềm thức và mơ thấy bàn thờ đã gắn liền với những việc xảy ra trong cuộc sống của mỗi người. 

Bàn thờ - một văn hóa tâm linh của người Việt

Bởi thế, khi một giấc mơ lại xuất hiện vật phẩm đầy linh thiêng là chiếc bàn thờ, chắc hẳn sẽ gây cho nhiều người cảm giác khó hiểu, hoang mang, thậm chí là lo lắng. Dưới đây sẽ là giải đáp cho những băn khoăn của bạn. 

Hy vọng rằng những giải đáp về các giấc mơ thấy bàn thờ do Kiến Trúc Gỗ Đẹp chia sẻ ở trên sẽ mang tới bạn những kiến thức thú vị, giúp bạn không còn lo lắng và có những hành động đúng, phù hợp trong cuộc sống. Kèm theo đó bạn cũng nên tìm hiểu thêm kiến thức về cách lập bàn thờ cha mẹ do chuyên gia của chúng tôi tư vấn.

Top
icon icon icon