HOTLINE: Hà Nội 024 6686 7776 - HCM 024 6686 9395 -0901 029 666 - 0931 737 999 - 0931 738 999 - Làm Việc 8h đến 22h Tất Cả Các Giao Hàng Trên Toàn Quốc- MÃ SỐ THUẾ : 0109296556.

Giải mã tử vi phá quân cung phúc đức - Bạn không nên bỏ lỡ

Kiến Trúc Gỗ Đẹp - 30/12/2021 - 0 bình luận

Tử vi phá quân cung phúc đức cho thấy tính cách, thái độ của người đó trong công việc, cuộc sống. Khi luận đoán các tử vi cung phúc đức thì cẩn thận xem xét thêm cung phu thê, tài bạch…để đưa ra lời luận đoán chính xác nhất.

Tham khảo: Mẫu bàn thờ Tam Cấp thu hút may mắn và tài lộc

Cung phúc đức là gì ? 

Rất nhiều người sẽ ngờ ngợ đoán được mã cung phúc đức. Nó là 1 trong những cung quan trọng trong tử vi, được nhiều người có kinh nghiệm hết sức quan tâm.

 • Phúc: thể hiện sự giàu có, sung túc, đầy đủ…

 • Đức: chỉ về cái tâm lương thiện, biết đúng sai, phải trái…

Cung phúc đức là cung nói về thái độ, hoàn cảnh của họ hàng, tổ tiên. Nó nói lên nhân duyên của người xem trong cuộc sống. Người đó có hạnh phúc với cuộc sống của mình hay không? có người ít vật chất nhưng thoải mái về tinh thần, cũng có người tiền bạc công danh không thiếu nhưng cuộc sống rất mệt mỏi, bận rộn, lo toan, suy nghĩ rất nhiều. Tất cả những thứ đó được xem là biểu hiện của hạnh phúc.

Cung phúc đức cũng là cung chỉ ra được trạng thái tâm lý của mỗi người. Cụ thể như là chỉ ra được thói quen, sở thích của người xem tướng số cũng như hơi hướng nghề nghiệp của họ. 

Trong cuộc sống, sẽ có người tự do, thoải mái, hài lòng với bản thân và cũng có người tích cực cố gắng trong cuộc sống, tiền bạc, công danh. Có người hiền lành, lương thiện, nhân hậu thì cũng có người mưu mẹo, tính trên toán dưới. Chính vì lẽ đó mà ta dễ dàng đoán được tư tưởng trong tử vi, học thức, tưởng tượng.

Cuối cùng, cung phúc đức cũng có ý nghĩa về may mắn, quá trình chuyển hoá từ nguy thành an. Thực tế, khi xem phong thuỷ về vận hạn, người ta hay xem cung phúc đức để biết có thể gặp dữ hóa lành hay không. Theo cuốn tử vi thì cung phúc đức và gặp ngũ hành tương sinh hoặc tương hòa với ngũ hành nạp âm thì giải hạn được dễ dàng hơn. Hơn nữa thái độ cư xử biết trên dưới, tâm hồn thiện lương thì cũng có thể tự tạo phúc cho mình, gặp được nhiều quý nhân trên hành trình phát triển.

Giải mã tử vi phá quân cung phúc đức - đừng bỏ lỡ

Giải mã tử vi phá quân cung phúc đức - đừng bỏ lỡ

Xem thêm: Các Mẫu Bàn Thờ Treo Tường Gỗ Sồi - Trang Thờ Gỗ Sồi Cao Cấp

Mối liên hệ giữa cung phúc đức với cung xung chiếu và tam hợp chiếu

Như đã giới thiệu ở trên, để đưa ra được kết luận chính xác nhất khi xem cung phúc đức thì cần kết hợp giữa các cung khác. Cụ thể như cung tài bạch, cung phu thê, cung thiên di và một vài cung khác nữa.

 • Mối quan hệ giữa cung phúc đức và cung tài bạch: ở vị trí xung chiếu với cung tài bạch, người xem về cung phúc đức sẽ cho thấy được đương số (công danh, sự nghiệp) của người đó có đáp ứng được các nhu cầu về tinh thần hay không?

 • Cung phúc đức và cung phu thê: 2 cung này có mối liên hệ mật thiết với nhau. Ở vị trí tam hợp chiếu vào cung phu thê, cung phúc đức sẽ chỉ ra đời sống vợ chồng có hạnh phúc hay không. Thầy cao tay còn có thể xem được đối tượng và hoàn cảnh về gia đình thông gia. 

 • Cung phúc đức và cung thiên di: Cũng ở vị trí tam hợp chiếu vào cung thiên di, cung phúc đức chỉ ra được trạng thái người xem khi sống xa nhà. Người đó có hãnh diện về dân tộc, được tổ tiên dõi theo phù hộ hay không?

Giải mã tử vi phá quân cung phúc đức

Tử vi sao phá quân và vị trí tại các cung

Sao phá quân trong tử vi được gọi là sao thứ 7 của chòm sao bắc đẩu, thuộc âm thuỷ. Cai quản các cung phu thê, nô bộc, tử tức được gọi là hao tinh. Phá quân được gọi là hao, là sao bất lợi lục thân, tướng mạo kém sắc. Hơi hướng sai trái, né xa anh em, họ hàng. Thể hiện bản thân, giúp đỡ người khác làm điều sai trái.

Sao phá quân là hung tinh và hao tinh, thích hợp với những bạn nam giới. Theo tử vi, sao phá quân liên quan đến sao võ cách, thích hợp với võ tính, cương tính.

 • Miếu địa: Tý, ngọ

 • Vượng địa: Mùi, sửu

 • Đắc địa: Tuất, thìn

 • Hãm địa: Dần thân, mão dậu, tỵ hợi

Sao phá quân (miếu, vượng, đắc địa): Thông Minh, quả cảm, tự đắc, hiếu thắng và thích nịnh hót. Là con người có thủ đoạn, dũng cảm thích đi xa, săn bắn…

Sao phá quân (hãm địa): ngang ngược, ngoan cố, thích hiếu thắng, không khoan nhượng người khác. Là người hung tợn, thích va chạm và không ngại sử dụng những thủ đoạn bất nhân, nham hiểm. Có đầu óc kinh doanh và khéo tay.

Giải mã tử vi phá quân cung phúc đức

Giải mã tử vi phá quân cung phúc đức

Giải mã tử vi phá quân cung phúc đức

Phá quân ở cung phúc đức, cho thấy người đó rất quyết đoán, khó mà vất vả. Nhiều lúc, thể hiện sự do dự, thiếu quyết đoán rồi dẫn đến quyết định thay đổi. Cuộc sống trở nên bế tắc và gặp nhiều khó khăn, vất vả.

Nếu phá quân trong cung phúc đức gặp hội tụ sát tinh mà không có hoá kỵ đồng độ thì chủ dễ muộn phiền, hành động vẫn thiếu quyết đoán, không ổn định. Nếu phá quân gặp tử vi đồng độ sẽ có tình thần lạc quan, tốt nhưng sát tinh hội chiếu thì sẽ biến mọi thứ thành quá đà.

Những người có tử vi phá quân cung phúc đức đa phần có cuộc sống lập nghiệp xa phương, họ hàng ly biệt lâu năm mới gặp.

 • Tý, ngọ: Hưởng phúc sớm, sống thọ nhưng phải lập nghiệp xa quê hương ( càng xa càng dễ thành công), Phiêu bạt, bươn chải nhiều nghề và nhiều nơi. Họ hàng cũng thuộc dạng khá giả.

 • Thìn, tuất: Số phải ly tán, sớm rời xa gia đình thì mới được an yên nhưng mà số khó được hưởng phúc lộc dồi dào. Trong dòng họ có người quý hiển nhưng khó mà nhờ vả được.

 • Dần, thân: cuộc sống ly tổ, xa gia đình mới mong được an yên. Họ hàng thì càng sa sút tình cảm, bạc phúc nên giảm thọ, gặp nhiều tai họa, tai ương.

 • Tử đồng cung: Phải rời xa quê hương sớm, lập nghiệp xa sẽ có được cuộc sống khá giả và tuổi thọ. Họ hàng ly tán, lao tâm khổ tứ chẳng được yên thân.

 • Liêm đồng cung: Họ hàng vẫn ly tán nhiều nơi. Bắt buộc xa quê mới bớt khổ có được cuộc sống điềm đạm, thọ lâu nhưng vất vả, khổ cực.

 • Vũ đồng cung: Sớm rời xa gia đình, tự lập, lập nghiệp từ rất sớm cuộc sống mới yên thân, được hướng chút phúc lộc và sống lâu. Họ hàng có nhiều người giỏi về mọi lĩnh vực nhưng ly tán nhiều nơi.

Tổng kết

Những người xem tử vi phá quân cung phúc đức nên biết số mệnh của bản thân phải xa quê hương, vất vả khổ cực thì mới thành công và hưởng được phúc lộc về sau. Lời khuyên cho bạn, phải cầu tiến, hướng thiện thì mới tích được phúc đức cho bản thân mình.

Tham khảo thêm các bài viết khác tại Kiến Trúc Gỗ Đẹp.

Xem thêm:

Xem tử vi 12 con giáp ngày 30 tháng 10 như thế nào?

Tính chất của 9 sao lưu trong tử vi - Giải đáp vận hạn

Giải mã ý nghĩa về đường chỉ tay chữ M trong tử vi [GIẢI ĐÁP]

Top
icon icon icon