HOTLINE: Hà Nội 024 6686 7776 - HCM 024 6686 9395 -0901 029 666 - 0931 737 999 - 0931 738 999 - Làm Việc 8h đến 22h Tất Cả Các Giao Hàng Trên Toàn Quốc- MÃ SỐ THUẾ : 0109296556.

Tướng Giọng Nói Phụ Nữ Và Giải Mã Bí Ẩn Về Cuộc Đời

Kiến Trúc Gỗ Đẹp - 29/06/2021 - 0 bình luận

Theo quan điểm trong nhân tướng học, bất kỳ một đường nét, tính cách nào của một người đều là tấm gương phản chiếu tính cách, cuộc đời của họ. Giọng nói cũng là một yếu tố không ngoại lệ. Nếu bạn đang tò mò tính cách, cuộc đời của một phụ nữ, hãy theo dõi nội dung chia sẻ tướng giọng nói phụ nữ dưới đây của Kiến Trúc Gỗ Đẹp ngay nhé!

Tướng Giọng Nói Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?

Tướng Giọng Nói Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?

Tìm hiểu tính cách qua tướng giọng nói phụ nữ

Trong quan niệm dân gian, người xưa có câu “nhất thanh, nhị sắc, tam hình”. Điều này cho thấy giọng nói là một trong những yếu tố quan trọng nhất, đáng chú ý nhất phản ánh tính cách của một con người. Sau đó là mới đến sắc đẹp và hình thể. Như vậy, khi muốn tìm hiểu hoặc đặt một mối quan hệ mới, trước tiên chúng ta cần chú ý đến giọng nói của người đó.

Cũng theo quan niệm này, người ta cho rằng chuông trống có âm thanh, con người có tiếng nói. Vì vậy mọi người có thể đoán tính cách và giải mã bí ẩn cuộc đời của người khác thông qua giọng nói.

Trong đó, giọng nói của người phụ nữ được khá nhiều người quan tâm. Thông qua điều này họ có thể biết mình có nên quan hệ, giao lưu hay đặt mối quan hệ lâu dài với họ không.

Cụ thể, tướng giọng nói phụ nữ qua từng trường hợp như sau:

Tướng giọng phụ nữ khàn đục

Theo nhân tướng học, phụ nữ có giọng nói khàn đục có tính cách mạnh mẽ và cứng rắn. Họ cũng là người kiên định, một khi đã đưa ra quyết định gì thì dường như không có gì có thể làm họ thay đổi.

Những tố chất này cho thấy phụ nữ giọng khàn đục có khả năng lãnh đạo rất tốt và có thể làm chủ các vấn đề liên quan đến công việc và cuộc sống.

Ngoài ra, họ cũng là người khá chú trọng hình thức, biết cách ăn mặc. Thế nên mỗi khi xuất hiện trước đám đông họ có thể gây ấn tượng mạnh và thu hút sự quan tâm của đối phương.

Tìm Hiểu Tính Cách Phụ Nữa Qua Tượng Giọng Nói

Tìm Hiểu Tính Cách Phụ Nữa Qua Tượng Giọng Nói

Tướng giọng nói phụ nữ ồm ồm

Phụ nữ có giọng nói ồm ồm như đàn ông thường không gợi được nét dịu dàng vốn có của phái yếu. Thế nhưng đây lại là tố chất tốt, cho thấy họ là người rất cương trực, vững vàng và chắc chắn trong mọi hành động. Vì vậy trong công việc, sự nghiệp họ được nhiều người tin tưởng và cũng dễ thành công.

Tuy nhiên, tuýp phụ nữ này lại khá trắc trở trên con đường tình duyên. Có thể họ phải qua nhiều lần đò mới tìm được hạnh phúc đích thực.

Xem thêm TẠI ĐÂY: 888+ Mẫu bàn thờ chung cư thiết kế chắc chắn bền bỉ theo thời gian 

Tướng giọng nói phụ nữ nói to

Phụ nữ có giọng nói to, lúc nào cũng khiến không gian thêm rộn ràng, thậm chí là ồn ào. Giọng nói này phản ánh sự tuệch toạc, nông nổi, họ thường là những người ruột để ngoài da, không có chiều sâu. Trong khi đó lại dễ bằng lòng với bản thân, dễ hài lòng với những gì diễn ra xung quanh.

Nói chung phụ nữ có giọng to có lối sống khá đơn giản, không có chí tiến thủ, không có mục tiêu sống. Vậy nên trong việc nuôi dạy con cái hay chăm sóc gia đình cũng không được quy củ, nề nếp.

Tướng giọng nói phụ nữ có tiếng rin rít

Tiếng nói rin rít được ví như giọng “xé vải”. Đây là tướng người phụ nữ được mệnh danh là “cắn cơm không vỡ mà cắn tiền thì tiền vỡ đôi”. Tức là người này có tính cách quyết liệt và có dấu hiệu cực đoan. Một khi họ đã ghét ai thì như xúc đất đổ đi. Còn một khi yêu ai thì “yêu cả đường đi lối về”.

Tuy vậy, nhân tướng học cho biết, người phụ nữ có giọng nói rin rít lại là người biết chăm lo gia đình, biết vun đắp và xây dựng hạnh phúc. Đặc biệt, họ là những người phụ nữ rất chung thủy.

Giọng Nói Của Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?

Giọng Nói Của Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?

Tướng giọng nói phụ nữ trong trẻo, nhỏ nhẹ và ấm áp

Đây là giọng nói giành được cảm tình của người đối diện ngay từ những lần tiếp xúc đầu tiên. Phụ nữ có giọng nói nhỏ nhẹ, trong trẻo và ấm áp được biết đến là những người sâu sắc, rất tinh tế, tế nhị và cũng là người vượng phu ích tử.

Trong sự nghiệp, những người phụ nữ này rất dễ thăng tiến, được cấp trên trọng dụng, nhất là trong các ngành nghề dịch vụ, đối ngoại hoặc marketing. Tuy nhiên, trong nhân tướng học phụ nữ có giọng nói này thường là người nhớ dai và thù lâu.

Tướng giọng nói phụ nữ chưa nói đã cười

Chưa xét về nhân tướng, chỉ cần cảm tính trực quan cũng cho thấy người phụ nữ chưa nói đã cười là những người vô duyên, phóng khoáng và có tính cách lả lơi. Dễ gây ra sự phản cảm và khó chịu cho người xung quanh.

Thật vậy, theo quan điểm trong nhân tướng học, phụ nữ chưa mở miệng nói đã mở miệng cười là người thiếu tế thị, không đáng tin. Nhất là không nên chia sẻ chuyện riêng tư, thầm kín với những người này.

Tướng giọng nói phụ nữ nũng nịu, uốn éo

 Đây thường là những người con út, con một hoặc quen được nuông chiều trong gia đình. Họ  thường có ít chính kiến và ít bản lĩnh trong đời sống và đặc biệt họ thích dựa dẫm vào người khác.

Tướng giọng phụ nữ hay văng tục, nói bậy

 Những người này thường bị đánh giá là thiếu giáo dục và không được dạy dỗ nên thường bị chỉ trích và chê bai. Tuy nhiên, họ cũng là những người sống ngay thẳng, mạnh mẽ và tự lập.

Một số dự đoán tính cách phụ nữ qua các giọng nói khác

Phụ Nữ Có Tướng Giọng Nói Như Thế Nào Là Tốt?

Phụ Nữ Có Tướng Giọng Nói Như Thế Nào Là Tốt?

  • Tướng giọng nói phụ nữ ôn hòa: Cho thấy đây là người phụ nữ có tính cách chính trực, đáng tin

  • Người có giọng nói nô hồn, lúc nào cũng như mệt mỏi: Là người nhát gan, sống hướng nội

  • Người có giọng nói trầm bổng như tiếng hát: Là người sống ảo tưởng và thích lãng mạn

  • Giọng nói có âm ngữ không đều, bất quy tắc: Là người sơ hở, khinh suất

  • Người phụ nữ có giọng nói vang, tiếng nói xuyên suốt lòng người nghe: Cho thấy họ là người có tinh lực dồi dào, có tố chất và năng khiếu của nhà nghệ thuật. Bên cạnh đó họ cũng là người nhiệt tình, sôi nổi và cũng rất thẳng thắn

  • Phụ nữ có giọng nói trầm hùng, chắc chắn và vang rền: Là người có sức khỏe tốt, lúc nào cũng căng tràn nhựa sống. Thế nên họ cũng dễ làm nên nghiệp lớn và sống phú quý

  • Người có giọng nói nhỏ, khi nói thường bắn nước bọt ra ngoài: Là người lãng mạn, thừa thãi tinh lực. Họ cũng là người tham danh vọng, ưa chuộng hình thức hay làm bộ, yểu điệu và ưa nịnh

  • Phụ nữ có giọng nói như bị mắc tóc: Là người có lối sống cạnh khóe, hay nói móc, họ không quan sát chính diện. Bên cạnh đó họ cũng là người tâm bất chính, không đáng tin.

Cách sửa đổi giọng nói thay vận đổi hạn mà ai cũng nên biết

Một yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đến âm thanh cũng như tướng, cách nói chuyện đó chính là sức khỏe và thói quen ngôn ngữ. Chúng ta cũng có thể thay đổi, cải thiện âm thanh cũng như ngữ âm của mình bằng cách luyện tập bằng giọng bụng hoặc giọng ngực để làm khi được nói ra sẽ trở nên trầm bổng, êm tai và có sức hút hơn. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể cải thiện bằng cách luyện tập thể dục thể thao, tập thiền, tập hít thở... điều này giúp cho giọng nói của bạn có lực hơn và dễ dàng kiểm soát được sự lên xuống, to nhỏ của giọng nói.

Trên đây là một số thông tin giải mã về  tính cách phụ nữ thông qua  tướng giọng nói phụ nữ. Hy vọng đã đem đến cho bạn đọc những kiến thức thú vị.

Nếu còn bất cứ câu hỏi nào xin liên hệ với Kiến Trúc Gỗ Đẹp ngay để được hỗ trợ giải đáp trực tiếp nhé!

Top
icon icon icon