HOTLINE: Hà Nội 024 6686 7776 - HCM 024 6686 9395 -0901 029 666 - 0931 737 999 - 0931 738 999 - Làm Việc 8h đến 22h Tất Cả Các Giao Hàng Trên Toàn Quốc- MÃ SỐ THUẾ : 0109296556.

Giải mã ý nghĩa sao tử vi phá quân cung tài bạch [GIẢI ĐÁP]

Kiến Trúc Gỗ Đẹp - 01/01/2022 - 0 bình luận

Tử vi phá quân cung tài bạch sẽ rất không may mắn. Thường người có số tử vi phá quân nhập cung tài bạch hay tiêu hao về tiền bạc, có khuynh hướng sử dụng tiền 1 cách lãng phí và thiếu ý thức.

Hãy tìm hiểu xem có cách nào để giúp những người thuộc cung này thoát kiếp nợ nần, nghèo khó!

Xem thêm: 300 mẫu bàn thờ tam cấp trang trọng phù hợp với mọi không gian

Tử vi cung tài bạch - tướng số người cung tài bạch sẽ như thế nào?

Cung tài bạch là cung thứ 9 trong 12 cung số, đứng trước cung tử tức và đứng sau cung tật ách. Tài bạch là cung liên quan đến tiền bạc, cụ thể như quỹ tiền của bạn được sử dụng thế nào trong cuộc sống thường ngày. Ngoài ra, đây còn là cung chỉ ra khả năng kiếm tiền của bạn. Đó là nguồn thu nhập cố định hàng tháng và cả nguồn thu nhập phát sinh, không thường xuyên…

Để nhận định được đúng ảnh hưởng của những sao tử vi thuộc cung tài bạch, mọi người cần xen kẽ luận đoán những cung mệnh, cung thân, cung phúc đức, cung quan lộc và cung thiên di.

Nếu như các cung liên quan đến cung tài bạch mà sáng sủa, tốt đẹp thì cung tài bạch có mờ ám, xấu xa thì người xem yên tâm vì chẳng đáng lo ngại nhiều đến tài chính, khó mà thiếu thốn, cực khổ. Ngược lại, cung tài bạch sáng sủa tốt đẹp mà những cung còn lại mờ ảo, xấu xa thì nên cẩn thận, cuộc sống chẳng dễ dàng. 

Tử vi cung tài bạch - tướng số người cung tài bạch sẽ như thế nào?

Tử vi cung tài bạch - tướng số người cung tài bạch sẽ như thế nào?

Ý nghĩa về cung tài bạch:

 • Cho bạn biết được khoảng quỹ tiền mà bạn có thể kiếm được cung chỉ ra cách kiểm soát đồng tiền của bạn. Bạn có phải là 1 người chi tiêu hợp lý? hay bạn là người thoải mái, lãng phí trong các cuộc chơi hàng ngày…

 • Bạn có thể xem trước được bạn phù hợp với công việc gì và có thể kiếm được tiền nhờ công việc đấy hay không ? Bạn là người tự lập tài chính hay được thừa hưởng kinh tế từ bố mẹ ? Có thể biết được bạn là người làm công ăn lương bình thường, đầu tư kinh doanh tài chính hợp pháp hoặc bất hợp pháp….

 • Có thể biết được 1 vài con đường sự nghiệp của bạn. Công việc đáp ứng các yêu cầu về bản thân nhờ việc chi tiêu và khả năng kiếm tiền.

 • Người có tử vi phá quân cung tài bạch rất hợp với người cung thân. Họ ở với nhau rất rõ ràng chuyện tiền bạc, kinh tế. Sống 1 cách thực tế, lấy kinh tế làm thước đo trong cuộc sống để phát triển bản thân trong xã hội.

Mối liên hệ giữa cung tài bạch và các cung trong tử vi

Tài bạch là cung luận đoán tiền tài, góp 1 phần quyết định địa vị bản thân trong xã hội. Đối cung phúc đức là “Tam phương tứ chính" của cung tài bạch. Cung mệnh và cung sự nghiệp là 2 cung tam phương. 

Cung tài bạch và cung phúc đức có sự ảnh hưởng qua lại lẫn nhau. Thể hiện sự hoạt động về tư tưởng và ảnh hưởng tinh thần của mỗi người. Chuyện cơm áo, gạo tiền khiến con người phải lo toan, nghĩ ngợi. Từ đó, tình trạng giàu nghèo sẽ ảnh hưởng đến tinh thần hưởng thụ của mỗi người.

Giữa cung mệnh, cung sự nghiệp và cung tài bạch có liên quan mật thiết với nhau. Từ đây vận thế của mệnh tạo và cách cục chủ yếu được quyết định, là then chốt hỗ tương, hỗ trợ tượng trưng cho “vị thế của lợi lộc"

Ngoài ra, nếu muốn luận đoán 1 cách tinh tế và chính xác nhất, mọi người phải xem tới đại hạn của cung tài bạch để luận đoán về sự phát triển tài vận của 1 con người. Khi luận đoán cung tài bạch của các đại hạn mà gặp lưu quyền, lưu khoa, lưu lộc, lưu tồn, lưu đà, lưu mã, lưu dương thì chúng sẽ giữ nguyên những tính chất cơ bản về tướng số.

Lưu ý: khi chỉ luận đoán mỗi cung tài bạch về chuyện công danh, tiền bạc thì rất ít khi có được đáp án chuẩn xác nhất. Nó chỉ hiển thị những tính chất giới hạn của 1 cung số. Cung tài bạch luôn luôn song hành với cung điền trạch trong luận đoán tử vi, cung tài bạch cũng là 1 trong 3 cung tam hợp chiếu của mệnh. Chúng có quan hệ mật thiết với nhau nên xem xét thật kỹ để đưa ra luận đoán chính xác nhất.

Mách bạn: Một số mẫu bàn thờ gia tiên được ưa chuộng nhất năm 2024

Giải mã tử vi phá quân cung tài bạch

Sao tử vi ở cung tài bạch

Người có sao tử vi ở cung tài bạch thường rất mạnh về tài chính và có khả năng cao về công việc nặng (lãnh đạo, quản lý). Tuy nhiên thì mỗi chính tinh và phụ tinh khác nhau sẽ có những ảnh hưởng nhất định đến các sao tử vi ở cung tài bạch.

 • Thêm tả phụ, lộc tồn, hoá lộc, hữu bật cho thấy bạn là người có nhiều nguồn thu nhập tài chính, tích lũy, tiết kiệm được khá nhiều tiền bạc và có thể bạn là người quản lý tài chính trong gia đình.

 • Thêm thiên phủ thì bạn là người có nguồn tiền bạc dồi dào, đủ tiêu đến cuối đời. Là người biết tích luỹ chứ chưa dám mạo hiểm đầu tư, kinh doanh.

 • Thêm đà la, kình dương, hỏa tinh, linh tinh thì nguồn tài chính phát triển. 

 • thêm hình không, kỵ không, địa không địa kiếp hoặc đại hao thì tài chính thất thường, tiền đi rồi lại đến 1 cách nhanh chóng. Tài chính thường xuyên bị hao hụt 1 cách thất thường.

 • Thêm tham lam có nghĩa dùng năng lực của mình để giàu có, dù khó khăn vất vả cũng cố gắng chịu được.

 • Thêm phá quân thì cuộc sống dễ dàng phất lên. 

 • Thêm thất sát thì cuộc sống gặp nhiều thuận lợi trong công việc làm ăn dễ để thu được tiền tài. Nhưng cẩn thận mọi quyết định nếu chỉ 1 sai sót nhỏ cũng dẫn đến nghèo khó, phá sản.

Sao tử vi ở cung tài bạch

Sao tử vi ở cung tài bạch

Tử vi phá quân cung tài bạch

Tử vi phá quân cung tài bạch hường là những người phá trước rồi mới biết kiếm tiền. Là người có khuynh hướng lãng phí, tiêu hao tiền bạc 1 cách hoang phí. Nếu gặp tứ sát đồng cung thì gia chủ nghèo khó, không có cát tinh thì tài vận một đời của bạn cũng không thuận lợi.

Đồng cung với kình đà thì bạn rất nhanh để phát tài nhưng sẽ gặp đại phá sản. Đồng cung hỏa linh thì kinh tế hạn hẹp, tiền tài thiếu thốn. Đồng cung với không kiếp thì có cuộc sống nghèo khó, dễ khuynh gia bại sản. Đồng cung với văn xương thì báo hiệu điềm xấu, cuộc sống thiếu thốn, tiền bạc nhanh chóng rời khỏi tay, khó tích luỹ. Đồng cung hóa kỵ thì hao tài sản ngoài ý muốn, tài vận không ổn định, thay đổi công việc thường xuyên và gặp những tranh chấp không đáng có.

tử vi phá quân cung tài bạch của 12 con giáp:

 • Tỵ, Hợi: hãm địa, tiền bạc khó tụ dễ tàn. hay thất bại và khó kiếm được tiền.

 • Dần, thân: không có phụ bật lộc tồn và quyền lộc đồng bộ thì ít tiền, không có tài, nghèo khổ.

 • Thìn, tuất: Chí cố làm ăn thì may ra mới có ít của để dành chứ nghèo, kiếm tiền vất vả.

 • Sửu, mùi: Tài vượng nhưng không lâu, trắc trở về sau. gặp cát tinh thì bạp phát, hung tinh hội chiếu thì phát tài nhưng trong thời gian ngắn, không lâu dài.

 • Mão, dậu: kiếm được tiền cũng nhiều mà phá tiền cũng nhiều. Hội cát tinh, lộc tồn, hoá tồn hoặc mệnh cung (hỏa, linh chủ) bạo phú. Không có cát tinh thì gia chủ bình thường, đủ sống. gặp kình dương, không kiếp, đại hao thì rất nghèo.

Tổng kết

Tất cả những thông tin về tử vi phá quân cung tài bạch ở bài viết này sẽ giúp mọi người ít nhiều khi luận đoán tương lai sự nghiệp và công danh của bản thân. Từ đó có những cách phòng tránh, chú ý từ trước để có cuộc sống an nhàn, đầy đủ.

Truy cập website để biết thêm nhiều thông tin mới nhất: Kiến Trúc Gỗ Đẹp

Bài viết liên quan:

Tử vi rắn bò vào nhà - liệu đây là điềm may mắn hay điềm gở?

Giải mã tử vi phá quân cung phúc đức - Bạn không nên bỏ lỡ

Xem tử vi 12 con giáp ngày 30 tháng 10 như thế nào?

Top
icon icon icon